Subaru Forester 2021: Thông số, giá bán, ưu đãi cập nhật mới nhất

Các phiên bản xe:

SUBARU FORESTER 2.0I-L 2021

Giá bán chỉ từ:

969,000,000 VNĐ

SUBARU FORESTER 2.0I-S

Giá bán chỉ từ:

1,119,000,000 VNĐ

Giới thiệu

Subaru Forester là mẫu crossover cỡ nhỏ của hãng Subaru Nhật Bản, có mặt trên thị trường từ năm 1997. Vào năm 2014, Subaru Forester được trao giải SUV của năm do Motor Trend bình chọn và Mẫu xe tốt nhất để mua 2014 do The Car Connection bình chọn.

Subaru Forester là mẫu crossover cỡ nhỏ của hãng Subaru

Giống như nhiều mẫu crossover khác, Subaru Forester 2017-2018 mang đến một không gian nội thất rộng rãi, thoải mái, hơn nữa mức tiêu thụ nhiên liệu lại rất ổn. Ngoài ra, Forester mang lại cảm giác rất “phiêu” khi bạn sử dụng gói tùy chọn với động cơ tăng áp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, đồng thời khoảng sáng gầm xe cao hơn cho khả năng off-road siêu “chất”.

Subaru Forester là dòng xe SUV 5 chỗ xứng đánh đứng cùng các thương hiệu danh tiếng châu Âu

Subaru Forester là dòng xe SUV 5 chỗ xứng đánh đứng cùng các thương hiệu danh tiếng châu Âu khác như: Audi Q3, Mercedes GLC thậm chí khả năng vận hành và cảm giác lái của Forester còn vượt trội hơn vì sử dụng động cơ Boxer huyền thoại và dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Subaru Forester 2021 có những phiên bản nào ? 

Subaru Forester đang có ưu thế rất lớn trong phân khúc SUV khi được nhập khẩu chính hãng tại Thái Lan và có chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Hiện nay, mẫu Forester này được phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản chính với mức giá xe và các trang bị tính năng và phụ kiện khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. 

✅ Subaru Forester 2.0i-L

✅ Subaru Forester 2.0i-S

✅ Subaru Forester 2.0i-S EyeSight

✅ Subaru Forester GT Edition ( phiên bản nâng cấp bộ phụ kiện )

Với nhiều sự lựa chọn, Subaru tin rằng bạn và người thân sẽ chọn được cho mình mẫu xe Forester ưng ý và phù hợp nhất. 

Subaru Forester 2021 có mấy chỗ ngồi ? 

Hiện tại các phiên bản của xe SUV Subaru Forester có 5 chỗ ngồi. Với việc thiết kế 5 chỗ ngồi trên nền tảng chiều dài cơ sở lớn giúp cho Forester ghế ngồi rộng rãi, cốp để đồ rộng phục vụ cả gia đình trong những chuyến đi du lịch xa dài ngày. 

Công nghệ

Sức mạnh từ động cơ.

Sức mạnh từ động cơ.

Thiết kế phẳng nằm ngang của động cơ Boxer mang lại sự cân bằng và khả năng kiểm soát tối ưu với trọng tâm thấp, đây là sự khác biệt độc đáo cho khả năng vân hành hiệu quả được Subaru sử dụng trong hơn 50 năm qua.

Luôn luôn kiểm soát trên mọi cung đường.

Luôn luôn kiểm soát trên mọi cung đường.

Hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng với lực kéo và sự cân bằng tối ưu, giúp kiểm soát và truyền sức mạnh động cơ liên tục đồng thời đến cả 4 bánh xe đảm bảo khả năng kiểm soát và bám đường trên mọi điều kiện địa hình.

Hoạt động trơn tru

Hoạt động trơn tru

So với động cơ chữ V và động cơ chữ I, động cơ Boxer có khả năng cân bằng tốt nhất. Các pít-tông của động cơ boxer được thiết kế đối xứng nhau làm giảm độ rung giúp động cơ hoạt động trơn tru hơn.

Tối ưu khả năng truyền lực

Tối ưu khả năng truyền lực

Hộp số tự động vô cấp CVT giúp truyền lực mượt mà hơn khi tăng tốc. Đặc biệt hơn, khi được vận hành cùng lúc với các công nghệ khác của Subaru như hệ thống lái thông minh SI Drive giúp dễ dàng lựa chọn chế độ lái I hoặc S dễ dàng.