Ford Hà Nội - Đại lý ủy quyền 3S số #1 của Ford tại Việt Nam

Hà Nội Ford chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Everest mới, Ford Focus mới, Ford EcoSport, Ford Fiesta và xe du lịch Ford Transit 16 chỗ, Ford Explorer 2018. Đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp của Hà Nội Ford sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn được chiếc xe vừa ý nhất bằng việc tư­ vấn khách hàng các tính năng công dụng và chi tiết về đặc tính kỹ thuật của sản phẩm
Ford Hà Nội - Đại lý ủy quyền 3S số #1 của Ford tại Việt Nam
Ford Hà Nội - Đại lý ủy quyền 3S số #1 của Ford tại Việt Nam

Chào mừng các bạn đã đến với Ford Hà Nội

Chào mừng các bạn đến với đại lý Hà Nội Ford, là đại lý đầu tiên tại miền bắc của Ford tại Việt Nam. Đi vào hoạt động từ năm 1997 chúng tôi đã và đang khẳng định được vị trí số 1 của mình trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Ford.

Chào mừng các bạn đã đến với Ford Hà Nội

Hiểu rõ nhu cầu và mang lại sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng – đó chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. Hà Nội Ford luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng qua hệ thống cung cấp đồng bộ 3 chức năng (3S): Bán xe với chất lượng cao, cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo.

Showroom bán hàng

Showroom bán hàng Ford Hà nội

Diện tích Showroom lên đến 1000m2 cùng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Showroom được áp dụng theo tiêu chuẩn Signature toàn cầu đầu tiên sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời. Đây là điểm nhấn nổi bật nhất khi khách hàng đến với showroom của Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh.

Quy mô nhà xưởng

Đội ngũ quản lý, kỹ s­ư, kỹ thuật viên của Trung tâm bảo hành, bảo dư­ỡng sửa chữa với số lư­ợng 70 ngư­ời, đ­ược đào tạo chính quy và có kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng yên tâm khi mang xe tới Trung tâm BDSC và sẵn sàng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất.

Quy mô nhà xưởng Ford Hà Nội

Diện tích 4 tầng nhà xưởng lên đến 16.000m2 với 5 buồng sơn. 25 khoang sửa chữa chung và 30 khoang đồng sơn cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất như: thiết bị đo chỉnh góc đặt độ chụm bánh xe nhập khẩu từ Mỹ. Bộ nắn khung nổi với thiết bị đo 3D, dây chuyền sơn nhanh 4h. Công nghệ sơn matis khô, dịch vụ sơn phủ gầm xe, dọn vệ sinh nội thất, vệ sinh kim phun… Xưởng dịch vụ của Hà Nội Ford – 311-313 Trường Chinh sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn mong đợi.

Việc mở rộng quy mô hoạt động cùng các trang thiết bị hiện đại. Chất lượng dịch vụ uy tín và đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin rằng Hà Nội Ford  311-313 Trường Chinh sẽ chắc chắn mang đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng.

Bảng giá xe Ford 

Chi tiết giá xe Ford tại Ford Hà Nội là bao nhiêu, giá xe Ford lăn bánh tại  Hà Nội bao gồm những chi phí giá, có chương trình khuyến mãi gì cho khách hàng tại Hà Nội khi mua xe Ford hay không. Cập nhật bảng giá xe Ford tại Hà Nội mới nhất năm 2021 chi tiết với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe tại Ford Hà Nội.

  1. Ford Ecosport: Giá bán chỉ từ 603tr Ưu đãi lên đến 35 triệu + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  2. Ford Everest: Giá bán chỉ từ  1.112tr Ưu đãi lên đến 50 triệu + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  3. Ford Ranger: Giá bán chỉ từ 616tr Ưu đãi lên đến 30 triệu + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  4. Ford Explorer: Giá bán chỉ từ 1,999tr Ưu đãi llên đến 40 triệu + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  5. Ford Tourneo: Giá bán chỉ từ 999tr LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  6. Ford Transit: Giá bán chỉ từ 798tr Ưu đãi lên đến 75 Triệu + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn
  7. Ford Raptor: Giá bán chỉ từ 999tr 1,202tr Ưu đãi liên hệ trực tiếp + LH trực tiếp để có giá tốt - Quà tặng hấp dẫn

Quà tặng: Film cách nhiệt, trải sàn da cao cấp và nhiều Quà tặng phụ kiện giá trị khác kèm theo. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận được Chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho Quý khách

Quý khách hàng có thể để lại số điện thoại ngay tại bài viết này để được tư vấn về các dòng xe . Bên cạnh việc tham khảo về các tính năng và giá cả cũng như đăng ký lái thử xe thì quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu mua xe cũng đừng quên tìm hiểu phương thức tài chính khi mua xe nhé.